รีวิวจาก Softonic

Keyaki no Kiseki - เกมปริศนาสดสร้างสรรค์สุดยอดของ Keyaki

Keyaki no Kiseki เป็นเกมปริศนาที่พัฒนาโดย enish Inc. เป็นแอปเกมอย่างเป็นทางการแรกของกุระ Keyakizaka46 และ Hinatazaka46 สองกลุ่มไอดอลญี่ปุ่นที่มีความนิยม โดยเกมนี้จะผสมผสานการเล่าเรื่องแบบสารคดีกับประสบการณ์การเล่นปริศนาสดที่ไม่เหมือนใคร

ใน Keyaki no Kiseki ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้จัดการใหม่และเริ่มต้นการเดินทางเพื่อสนับสนุน ให้กำลังใจและแนะนำสมาชิกของ Keyakizaka46 และ Hinatazaka46 เกมนี้มีทั้งหมด 12,000 ตอนที่เล่าถึงการเติบโตและความท้าทายที่ไอดอลเจอ

การเล่นปริศนาง่ายต่อการเรียนรู้และเกี่ยวข้องกับการเลื่อนและเชื่อมต่อไทล์ ผู้เล่นสามารถสร้างสำรับด้วยสมาชิกที่ชอบได้ และตัวละครชิบิน่าน่ารักจะเต้นและสนับสนุนพวกเขาในระหว่างปริศนา นอกจากนี้เกมยังมีภาพถ่ายต้นฉบับมากกว่า 7,000 ภาพของไอดอล และรวมถึงภาพถ่ายพิเศษ เสียงเสียดาย และวิดีโอที่พิเศษที่สามารถพบได้เฉพาะในแอปนี้เท่านั้น

Keyaki no Kiseki เป็นเกมฟรีที่มีการซื้อในแอปและสามารถใช้งานได้บนอุปกรณ์ Android ลงตัวเองในโลกของ Keyakizaka46 และ Hinatazaka46 และสัมผัสความตื่นเต้นของการเป็นผู้จัดการสำหรับไอดอลที่มีความสามารถเหล่านี้

พร้อมใช้งานในแพลตฟอร์มอื่นด้วย

ซอฟต์แวร์ที่มีในภาษาอื่น ๆ

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ 欅のキセキ/日向のアユミ

มีคุณพยายาม 欅のキセキ/日向のアユミ? เป็นคนแรกที่จะออกความคิดเห็นของคุณ!

สำรวจปพลิเคชัน

โฆษณา

กฎหมายเกี่ยวกับการใช้ซอฟต์แวร์นี้อาจแตกต่างไปตามประเทศต่างๆ เราไม่แนะนำหรือไม่ยอมรับการใช้โปรแกรมนี้หากเป็นการละเมิดต่อกฎหมายเหล่านี้.